slogan
can
RSS | 28/05/2024 3:30:43 CH
Cân điện tử
Cân móc treo

Cân móc treo - Tuệ An nhà phân phối cân điện tử hàng đầu tại Việt Nam

Cân móc treo hay còn gọi là cân móc cẩu, được sử dụng cho các ngành công nghiệp...Có rất nhiều mẫu cân trên thị trường, và bên cạnh đó cũng có nhiều nhà cung cấp cân chính hãng uy tín một trong số đó là kho cân điện tử Tuệ An.

Tự hào là người mang chiếc cân đồng hồ điện tử đầu tiên về việt nam, với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, nghiên cứu thiết bị hệ thống cân móc cẩu điện tử tại việt nam. 

Kho cân Tuệ An là nhà phân phối chính thức cân móc cẩu và là đối tác đầu tiên của các hãng cân điện tử lớn tại việt nam chính vì vậy các thiết bị cân móc cẩu điện tử tại kho cân cung cấp luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất sứ và chế độ bảo hành, bảo dưỡng thuận tiện nhất, lâu nhất cho quý khách hàng sau khi mua cân móc điện tử của chúng tôi. 

Đa dạng về mẫu cân, từ những chiếc cân móc cẩu điện tử mini (loai cân 20 kg, 30kg..) cho đến những loại cân móc trọng lượng lớn nhất. 

Hiện nay chúng tôi đang trú trọng và cung cấp các loại cân móc cẩu như sau:- Cân móc cẩu loại 3 tấn.

- Cân móc cẩu  5 tấn

- Cân móc  cẩu 10 tấn

- Cân móc cẩu 20 tấn

- Cân móc cẩu 30 tấn

Với những sản phẩm chất lượng cao, uy tín với độ chính xác và các chế độ ưu ái cho khách hàng khi mua và sử dụng cân móc cẩu điện tử tại hệ thống kho cân điện tử Tuệ An. 

Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng vào những tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm chọn cân móc cẩu, thiết bị cân phù hợp với từng ngành hàng hóa, sản phẩm dịch vụ kinh doanh của quý khách.

Đặc biệt chúng tôi luôn bảo trì, bảo dưỡng sự cố hỏng hóc cân móc cẩu điện tử trọn đời. 

Với những chính sách đặc biệt dành cho quý khách hàng khi mua cân móc mini, cân móc treo công nghiệp sẽ nhận được hướng dẫn sử dụng cân điện tử từ những chuyên viên kỹ thuật tại kho cân. 

Hơn nữa quý khách còn được chia sẻ nhiều tài liệu tham khảo quan trọng khi sử dụng, vận hành và tránh hư hỏng trong quá trình sử dụng cân móc cẩu….

Những năm gần đây, cân móc treo đã trở thành một thiết bị tiện ích không thể thiếu trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn một chiếc cân móc phù hợp với vị trí lắp đặt, sai số đăc thù của cân treo  cũng nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Kho cân Tuệ An sẽ mách cho các bạn cách lựa chọn cân móc cẩu tốt nhất – chỉ trong 2 bước vô cùng đơn giản.
Để nhận được 2 bước này bạn gọi ngay cho chúng tổi: hotlinẻ; 0972.76.29.26

Vậy là chỉ sau 2 bước cực kì đơn giản, bạn đã biết cách lựa chọn cân móc cẩu tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của doanh nghiệp mình rồi.

>> Bạn có muốn tìm hiểu về sản phẩm: Cân móc cẩu

DANH MỤC SẢN PHẨM CÂN MÓC TREO TUỆ AN CUNG CẤP:

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink