slogan
can
RSS | 16/07/2024 9:25:04 SA
Cân điện tử

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

0983.32.88.22

Cân móc cẩu 5 tấn Tuệ An

Giới thiệu

Sản phẩm cân móc cẩu (can moc cau) 5 tấn của Công ty Cổ phần Tuệ An là dòng sản phẩm đi đầu trên thị trường được khách hàng là các doanh nghiệp lớn, nhỏ tin dùng. Đặc điểm của các sản phẩm cân móc cẩu của chúng tôi là dễ sử dụng, vân hành cho khách hàng, đảm bảo độ chính xác cao khi tiến hành đo đạc, giá cả hợp lý, cạnh tranh, và luôn có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ khi thiết bị gặp sự cố.

Dòng sản phẩm cân móc cẩu (can moc cau) của công ty Tuệ An luôn là dòng sản phẩm đi đầu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi biết đâu là các sản phẩm tốt có thể thỏa mãn được các nhu cầu kỹ thuật cao của quý khách. Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ không bị thất vọng!

Nếu quý khách có nhu cầu về lắp đặt các dạng cân móc cẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi!

Cân điện tử CLEVER

Cân điện tử CLEVER

Công ty Cân điện tử Tân Hoàng Mai là nhà phân phối,cung cấp và sản xuất các loại cân điện tử của các hãng trong đó có hãng CLEVER ( Đài Loan ) chính hãng, vì vậy quý khách hàng sẽ yên tâm khi đến với chúng tôi.

Mã sản phẩm: THM - CLV

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink