RSS  |  30/05/2015 3:08:49 SA
Cân điện tử
Đối tác của chúng tôi
Cân ô tô

Các thiết bị cân ô tô điện tử tại trạm cân ô tô của Kho cân điện tử Tuệ An luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm quý khác hài lòng!
Cân ô tô điện tử là thiết bị chuyên dụng dùng để định lượng hàng hóa, xe ô tô, tàu hỏa… Đây là thiết bị không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, sản xuất, hiện nay vẫn chưa tìm ra phương pháp để thay thế cân ô tô điện tử trong nền công nghiệp. 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất cân ô tô nổi tiếng và uy tín, tùy vào từng yêu cầu công việc, hàng hóa, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại cân phù hợp với yêu cầu ngành nghề.
  Công ty Cổ phần Tuệ An hiện hợp tác và nhận phân phối nhiều sản phẩm cao cấp của hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu thế giới.  Có thể kể đến như : METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu - Liên doanh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM - Germany, PT - New Zealand...., Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân OHAUS (Mỹ)sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm.!.
Với đội ngũ nhân viên nhiều năm trong nghề, chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng về những thông tin cần thiết khi lắp đặt hệ thống trạm cân, vận hành thiết bị cân, cách sử lý chống sét, chống ngập, chống lún cho hệ thống trạm cân. 
- Nhà máy sản xuất cân ô tô Tuệ An - Đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt trạm cân ô tô điện tử chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín!
- Cân ô tô điện tử do Tuệ An sản xuất dựa trên thiết kế chuẩn của Tập đoàn Mettler - TOLEDO USA.
- Toàn bộ thiết bị điện tử được nhập khẩu đồng bộ từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới : HBM - Germany, Mettler - TOLEDO, CAS - Korea, Amcell - USA....
Các sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp tin tưởng trong thời gian qua. Và với việc không ngừng nỗ lực phấn đấu để tìm mọi cách giúp thỏa mãn các nhu cầu về sản phẩm cân điện tử của quý khách, chúng tôi mong quý khách hàng có thể giới thiệu chúng tôi tới bạn bè, người quen có nhu cầu về các sản phẩm chuyên dụng này!
Quý khách hàng đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ đi kèm, cũng như sẽ được tư vấn các phương án mua hàng và lắp đặt tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề! Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất kể nắng mưa và thời gian.


0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Mr Khuyến 0987.153.666 yahoo-Mr Khuyến skype-Mr Khuyến
Mr Tiến 0965.60.33.88 yahoo-Mr Tiến skype-Mr Tiến
Mr Trang 0972.76.29.26 yahoo-Mr Trang skype-Mr Trang

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Phòng Kinh Doanh 1 :
0983.32.88.22 04.37.899.888
Phòng kinh doanh 2 :
0965.60.33.88 04.378.99.888
Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở :                Số 128 - lô A4, Khu Đô Thị Đại Kim- Định Cộng , quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel:                        04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy:              Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Email:                    tueanscale@gmail.com  
Wed:
                     khocandientu.com  

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink