slogan
can
RSS | 22/03/2019 6:11:42 CH
Cân điện tử

Cái cân không có lỗi, lỗi ở người cầm cân

Là biểu tượng của thần công lý, chiếc cân đại diện cho sự công bằng, nghiêm minh, chính trực và thiện ác phân minh. Tuy nhiên trong kinh doanh không phải người bán hàng nào cũng lấy cân làm tôn chỉ phục vụ khách hàng.

Từ xưa đến nay mỗi lần bán hàng muốn biết hàng hóa nặng bao nhiêu thì chỉ cần đưa lên cân là biết chính xác trọng lượng vì vậy cân trở thành vật bất ly thân đối với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, nhưng cuộc đời đâu chỉ đơn giản đến thế vì sự tham lam của thương nhân mà cân đã trở thành tòng phạm bất đắc dĩ của nạn cân điêu, cân thiếu.

>> Xem ngay bài học để đời về chiếc cân và chữ tín trong kinh doanh

 
Video được cung cấp bởi khocandientu.com

Truyện cổ tích xưa có một câu chuyện rất nổi tiếng nói về 2 vợ chồng làm nghề buôn bán, không lo làm ăn lương thiện mà đi chế ra một cái cân cán rỗng, trong đổ thủy ngân để mang đi lừa lọc khách hàng. Nhưng gian dối chẳng thoát khỏi lưới trời, đồng tiền bất chính cuối cùng lại đội nón ra đi, đến khi hối cũng chẳng kịp…

>>Đọc toàn bộ câu truyện chiếc cân thủy ngân tại đây

Chiếc cân không có lỗi. Lỗi là ở những cầm cân, làm nó sai lệch, lợi dụng sự công bằng, nghiêm minh để lừa đảo, làm chuyện bất nhân bất nghĩa.

Họ ngang nhiên móc túi khách hàng bằng cách mang cân tới những cơ sở “độ” cân để chế tác một số bộ phận bên trong chiếc cân như  thay, mài, co giãn lò xo, gắn chíp điện tử…trắng trợn ăn gian vài 3 lạng hoặc nhiều thì 5-10kg của khách hàng.

Cái cân không có lỗi, lỗi ở người cầm cân
Cơ sở độ cân mọc lên như nấm và cho ra lò vài chục cân điêu mỗi ngày...Ảnh của Tuệ An scale

Và xa hơn là những câu chuyện về bình ga chứa nước, đến đầu tôm bơm nước, gà nhồi sỏi, bơm nước vào thịt bò trước khi đem cân đem bán cho khách hàng, tất cả những loại hành vi cố ý ấy chỉ có thể nói gọn bằng cụm từ: gian dối, vô đạo đức và lừa đảo.

Xã hội văn minh sẽ không chấp nhận những trò làm ăn buôn bán gian lận bẩn thỉu, cùng với Tuệ An Scale chung tay góp sức để lật tẩy hành vi của những kẻ gian dối ra ánh sáng, để chiếc cân được làm đúng nhiệm vụ của nó, để người tiêu dùng không còn bị lừa dối trắng trợn nữa.

>>Nếu không muốn mang tiếng là kẻ gian thương thì nên đến Tuệ An Scale mua cân, đặc biệt là cân móc cẩu

Theo khocandientu.com

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink