slogan
can
RSS | 22/03/2019 6:14:59 CH
Cân điện tử

Cân móc cẩu đang chiếm 90% doanh số bán hàng của Tuệ An Scale

Cân móc cẩu Tuệ An là loại cân nằm trong top bán chạy nhất: hàng nhập khẩu chính hãng, hoạt động ổn định, đảm bảo khắt khe các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tuổi thọ cao và hỗ trợ hiệu quả các hoạt động liên quan của doanh nghiệp.

Cân móc cẩu là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các hoạt động công nghiệp, thương mại. Nó cũng là loại cân chiếm 90% doanh số bán hàng của Tuệ An Scale. Lý giải cho hiện tượng này, chúng tôi đã có một cuộc khảo sát ý kiến những khách hàng mua cân tại Tuệ An, xin tổng hợp trong bài viết dưới đây để bạn tham khảo:

Anh Long – Giám đốc Công ty TNHH Đình Long
:  Cân móc cẩu Tuệ An cung cấp hàng chính hãng có độ chính xác cao, giúp công ty tôi đạt hiệu quả làm việc rất tốt. Bên cạnh đó, tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng của công ty.

>>Xem ngay các mẫu cân móc cẩu tốt nhất có tại Tuệ An Scale(Cận cảnh cân móc cẩu bán chạy tại khocandientu Tuệ An)

Anh Thắng - Công ty CP XD thương mại Nam Thắng: Tôi rất hài lòng về những sản phẩm cân điện tử đã mua tại Tuệ An, đặc biệt là chiếc cân móc cẩu. Chúng tôi đã sử dụng những chiếc cân này được hơn 10 năm nhưng đến giờ, nó vẫn chạy rất chính xác và ổn định. Điều chúng tôi yêu thích ở Tuệ An nữa chính là dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ rất tốt.

Anh Quang, một chuyên viên kỹ thuật có tiếng chuyên sửa chữa cân móc cẩu tại Hà Nội cho biết: Hiện nay cả nước có khá nhiều nhà cung cấp cân điện tử, cân móc cẩu nhưng để chọn được đơn vị có sản phẩm tốt, hàng nhập khẩu chính hãng, hoạt động ổn định, đảm bảo khắt khe các tiêu chuẩn về kĩ thuật, tuổi thọ cao mà có giá cả phải chăng, dịch vụ tốt rất khó, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cân điện tử Tuệ An là một trong số ít những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên hợp tác.

Có thể nói, những lời có cánh mà khách hàng dành cho sản phẩm cân móc cẩu của Tuệ An cũng không ngoa. Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu hàng đầu trên thế giới như KELI, HBM, G&G, ZEMIC… đa dạng về mẫu mã và tải trọng (Từ 20 - 30kg đến 20 - 30 tấn), cân móc cẩu Tuệ An đã, đang và sẽ hỗ trợ hiệu quả các hoạt động liên quan của doanh nghiệp.

Ngoài ra Tuệ An Scale còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trạm cân ô tô, cân ô tô 80 tấn, cân ô tô 120 tấn.... và tất cả các loại cân khác dùng cho công nghiệp.


>> Đọc thêm những điều phải nhớ khi chọn cân móc cẩu
 Theo khocandientu.com

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink