slogan
can
RSS | 21/03/2019 7:28:20 SA
Cân điện tử

Đẩy xa tai nạn xe cẩu nhờ chọn kỹ cân móc cẩu trước khi vận hành

Gần đây, những vụ tai nạn do vận hành xe móc cẩu xảy ra nhiều vô kể, gây thiệt hại rất lớn về người và của. Vì vậy, việc chọn cân móc cẩu ra sao để tránh những tai nạn này đang là vấn đề bức thiết.

Có nhiều lý do dẫn đến tai nạn khi vận hành xe cẩu, một trong những nguyên nhân đó là do các chủ xe, chủ doanh nghiệp không chú ý đến việc chọn cân móc cẩu, bài viết dưới đây sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn tổng thế nhất về sản phẩm cân móc cẩu từ đó có thể chọn một chiếc cân chất lượng và phù hợp nhất.

>>Xem ngay những mẫu cân móc cẩu chất lượng nhất của Tuệ An Scale

 

Cân móc cẩu là loại cân phổ biến được dùng trong các ngành công nghiệp dịch vụ và vận tải, chỉ cần lắp cân vào cần cẩu trong lúc di chuyển hàng sẽ biết ngay được trọng lượng của hàng hóa mà không mất nhiều thời gian.

Hiện nay trên thị trường đã cung cấp rất nhiều chủng loại cân móc cẩu từ những chiếc cân mini đến những chiếc cân có trọng lượng lớn nhất. Trong đó Tuệ An Scale là địa chỉ phân phối cân móc cẩu uy tín với sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, mang những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như KELI, HBM, G&G, ZEMIC … đa dạng về mẫu mã và tải trọng 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn.

Đẩy xa tai nạn xe cẩu nhờ chọn kỹ cân móc cẩu trước khi vận hành
Cân móc cẩu chất lượng tránh tai nạn xe cẩu khi vận hành

Để tìm được một chiếc cân móc cẩu chất lượng ngoài việc chú ý đến xuất xứ của cân thì việc chọn nhà cung cấp cân móc cẩu uy tín cũng rất quan trọng.

Một nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo cân là hàng chính hãng, hoạt động ổn định, tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, tuổi thọ cao và hỗ trợ hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Chưa hết khách hàng còn được phục vụ chu đáo trong dịch vụ tư vấn lắp đặt cũng như bảo dưỡng theo yêu cầu tránh tình trạng sai số, hỏng hóc gây tai nạn khi vận hành. Một trong những nhà cung cấp uy tín hội tụ đầy đủ những ưu điểm trên chính là Tuệ An Scale - Địa chỉ số 1 phân phối cân điện tử tại Việt Nam

Hy vọng bài viết tổng quan về cân móc cẩu trên đây sẽ giúp khách hàng có thể chọn một chiếc cân chất lượng của một đơn vị phân phối uy tín để nhận được dịch vụ bảo hành và chăm sóc sản phẩm tốt nhất giảm thiểu tối đa những tai nạn không đáng có.

>>Xem thêm
hướng dẫn chọn, sử dụng, bảo quản cân móc cẩu .


Theo khocandientu.com

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink