slogan
can
RSS | 23/04/2024 6:21:48 CH
Cân điện tử

Lợi ích kỳ diệu từ chiếc cân móc treo

Để đáp ứng như cầu đo lường của những người bán lẻ, những ngành công nghiệp,chiếc cân móc treo ra đời với ưu điểm nhỏ gọn, chính xác. Đây là một vật dụng có lợi ích kỳ diệu không thể thiếu của mỗi tiểu thương và với những ngành công nghiệp nặng.

cân móc treo điện tử kỳ diệu
Những lợi ích kỳ diệu mà cân móc treo mang lại:
- Với thiết kế chuyên biệt là dạng cân có móc cần câu, có khả năng chịu lực cao, đáp ứng được việc đo lường các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh như bê tông, sắt thép….giúp tiết kiệm được nhiều sức người và tăng năng suất làm việc.
Thiết kế nhỏ gọn và có nhiều loại khác nhau từ 20kg – 40 tấn , giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng gọn nhẹ, linh động với mọi không gian trật hẹp,phù hợp với nhiều ngành khác nhau.
- Độ chính xác lên đến 99,9%, trong các lĩnh vực kinh doanh thì việc liên quan đến đo lường thì thông số kỹ thuật chính xác có lợi ích rất lớn.
- Tiết kiệm năng lượng, màn hình led hiện rõ ràng các chỉ số và có thể tự tắt ngay sau khi sử dụng xong, việc này sẽ giúp cân móc treo có tuổi thọ dài hơn.
Sử dụng công nghệ cảm biến thông minh, mặt hình có độ tương phản cao, có thể sử dụng trong môi trường kém ánh sáng hoặc quá sáng.
- Móc treo có dạng móc câu nên có khả năng xoay 360 độ, điều này sẽ giúp việc cân dễ dạng hơn, và có thể bảo vệ các vật được móc trên cân.
Trên là một số lợi ích thực tế từ thiết bị cân móc điện tử mang lại trong cuộc sống thực tế, các bạn tìm hiểu thêm tại hệ thống khocandientu.com
0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink