slogan
can
RSS | 28/05/2024 2:08:33 CH
Cân điện tử

Cân móc điện tử - bài đọc trước khi mua cân điện tử.

Cân móc cẩu là cân móc treo,  cân được dùng để định lượng hàng hóa trong công nghiệp, xuất nhập khẩu…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân móc khác nhau, có những loại cân móc điện tử, cân móc treo,  với những loại cân móc điện tử được thiết kế gọn, nhẹ đảm bảo chính xác khi cân hàng hóa, dể di chuyển…

Tùy vào từng ngành nghề mà các loại cân được sử dụng khác nhau, có những loại cân móc mini, có loại cân móc cẩu trọng tải lớn.

Là cân móc cẩu đa phần được dùng trong công nghiệp như cân móc hàng hóa, luyện kim, chế tạo và định lượng các vật liệu, vật dùng nặng….

Tại kho cân điện tử Tuệ An chúng tôi cung cấp tất cả các loại cân móc nhập khẩu, cân móc gia công, cân các loại. trên thị trường cân có rất nhiều chủng loại để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cân phù hợp với yêu cầu của từng công việc.

Để chọn cho mình một loại cân phù hợp với ngành nghề của bạn, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng cân, dùng cân để làm gì, mục đích là gì ?

Đó là cái cơ bản để cho chúng ta chọn, lựa cho mình một thiết bị định lượng  phù hợp để sử dụng trong cuộc sống.

Có rất nhiều khách hàng khi di mua cân về sử dụng chỉ biết là đi mua cân chứ không để ý đến việc mình lựa cân để làm gì, mục đích cân được bao nhiêu hàng, hay cân gì ?

Chỉ khi đến với kho cân điện tử được nhân viên, kỹ thuật viên tư vấn, khách hàng mới nghĩ đễn việc mua để làm gì, cân gì, định lượng cao nhất là bao nhiêu….

Câu chuyện tôi kể cho mọi người chỉ là một trong những câu chuyện bình thường nhưng đó là một bào học để chúng ta biết xác định phương hướng trong cuộc sống, tránh được những chướng ngại về sau.

Ví dụ: nếu anh mua cân chỉ cân với mức cao nhất là 1 tấn 1 mẻ anh có thể mua những loại cân 1 tấn, hoặc thấp hơn, lớn hơn một chút chứ không nên mua những loại cân quá thấp hoặc cao hơn với mục đích sử dụng của mình nhiều. 

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink