slogan
can
RSS | 28/05/2024 2:05:54 CH
Cân điện tử

Kinh ngạc vì iphone cân chính xác như cân điện tử

Chắc hẳn bạn đang cực tò mò và thắc mắc tại sao smart phone lại có thể cân vật như một chiếc cân điện tử. Vậy thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

Theo PhoneArena, Apple đã mang tới cho bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus thế hệ mới công nghệ 3D Touch. Công nghệ này được hiểu như khả năng cảm ứng lực tác động từ ngón tay người dùng lên bề mặt chiếc iPhone.


 
Hình ảnh ứng dụng cân điện tử trên điện thoại iphone 6s

Nhờ vào công nghệ 3D Touch mà nhiều công ty phần phẩm đã đầu từ để viết một ứng dụng phần mềm tiện ích cân điện tử cho smart phone rất thiết thực trong thị trường hiện nay.

Với mục đích cung cấp những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đang xây dựng 1 phần mềm ứng dụng cân điện tử cho Iphone. Hiện tại đang bước vào giai đoạn hiệu chỉnh. Sẽ sớm ra mắt trên App Store và CH Play. 
Phần mềm có giao diện cực kỳ hiện đại, nhiều chức năng, sẽ phù hợp với mọi nhu cầu cần cân vật nhỏ.
Ở thời điểm hiện tại, công nghệ 3D Touch mang đến cho chúng ta một số tiện ích chính: tạo lối tắt ứng dụng trên màn hình, mở nhanh ứng dụng, xem trước nội dung. Thông qua 2 mức độ là nhấn mạnh và nhấn nhẹ trên iPhone 6S, 3D Touch được giới chuyên gia dự đoán sẽ thay đổi cách người dùng thao tác với smartphone.

Không nằm ngoài những dự đoán này, mới đây, anh Simon Gladman – một lập trình viên tại Pháp đã tạo ra một ứng dụng đặc biệt từ công nghệ 3D Touch. Công nghệ này có tên Plum-O-Meter, được phát triển với mục đích biến smartphone iPhone 6S thành một chiếc cân tay điện tử thông dụng, đồng thời so sánh trọng lượng giữa 2 đồ vật.

Ứng dụng cân tiểu ly cho Iphone, Android có rất nhiều trên kho ứng dụng Android. Tuy nhiên hầu hết chỉ có chức năng thử nghiệm, chưa cho độ chính xác cao hoặc sai số rất lớn, không nhảy bước đều theo khối lượng.
Về cơ chế hoạt động của ứng dụng Plum-O-Meter, chúng ta chỉ cần bật ứng dụng, đặt lên 2 đồ vật bất kỳ. Sau đó, ứng dụng sẽ lập tức khoanh vùng vị trí mà các đồ vật tiếp xúc, rồi đưa ra kết quả dựa trên thang đo phần trăm. Đồ vật nào có chỉ số phần trăm cao hơn sẽ được khoanh màu vàng, đồng nghĩa sẽ có trọng lượng lớn hơn.

Ngoài ra, lập trình viên Simon Gladman còn cho biết, dựa vào tính năng cảm ứng đa điểm trên iPhone 6S, ứng dụng của anh có khả năng nhận diện tối đa cùng lúc 5 điểm tác động lực. Tất nhiên, chúng ta cần phải đảm bảo rằng, kích thước của chúng đủ với màn hình của iPhone.
Do những chiếc iPhone này chỉ cân được những vật có trọng lượng, kích thước nhỏ nên điều đó sẽ không khả thi chút nào khi bạn phải cân những vật lớn hơn kích thước màn hình điện thoại. Chính vì vậy, nếu bạn cần một chiếc cân điện tử để bán hàng, để mua hàng hay làm việc theo nhu cầu của bạn, hãy gọi ngay cho Tuệ An để mua một chiếc cân điện tử phù hợp.

Xem thêm các loại cân điện tử tại đây: http://khocandientu.com/can-dien-tu/can-ban-dien-tu.html

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink