slogan
can
RSS | 28/05/2024 3:41:47 CH
Cân điện tử

Mách bạn 4 lỗi cần tránh khi lắp đặt cân ô tô điện tử

Việc lắp đặt cân ô tô điện tử không đúng quy trình và cẩu thả sẽ khiến cân nhanh hỏng. Dưới đây là 4 lỗi mà bạn cần tránh
Một trong những lỗi cơ bản nhưng nhiều nhà cung cấp bị lắp đặt sai cách dẫn đến nhiễu tín hiệu, ảnh hưởng đến độ chính xác của cân ô tô chính là đóng sai cọ tĩnh điện. Bình thường, cọc tĩnh điện phải cao 1,5 m và đóng sâu xuống đất tối thiểu là 1m.
Nguồn điện cung cấp cho hệ thống trạm cân bị chập chờn cũng là lỗi gây ảnh hưởng đến việc vận hành và độ chính xác của cân. Do vậy, khi lắp đặt trạm cân ô tô điện tử, bạn cần phải đảm bảo thông số chuẩn về nguồn điện. Hiệu điện thế 220V ± 1V; Tần số 50Hz ± 1Hz.

Thuê đội ngũ lắp đặt cân ô tô điện tử Tuệ An chuyên nghiệp, không lo mắc lỗi.

Lỗi thứ 3 mà nhiều người lắp cân cũng dễ mắc phải là lắp hệ thống dây dẫn không cẩn thận khiến đầu tiếp xúc của các dây dẫn từ mặt bàn cân tới mắt thần và máy vi tính bị lỏng. Mắt thần và máy vi tính không nhận dạng được biển số, số liệu sẽ không cân, không truyền được đến máy vi tính. Vì vậy, bạn phải kiểm tra thường xuyên các đầu nối của dây dẫn. Phân công rõ nhiệm vụ cho từng cá nhân trong tổ thanh tra, hạn chế di duyển liên tục tại các vị trí đặt dây dẫn. 

Lỗi thứ tư là đặt bàn cân ở chỗ không bằng phẳng lâu ngày có thể dẫn điến biến dạng. Cộng hưởng lực do độ cong vênh này ảnh hưởng đến độ chính xác của cân. Để xử lý tình trạng này, bạn phải đảm bảo độ phẳng tại vị trí đặt bàn cân theo đúng quy chuẩn: Chiều rộng là 3,5m, chiều dài 6m và phải được thi công bằng bê tông cốt thép và chịu được tải trọng lớn. 
Tại các nơi có địa hình phức tạp, điều kiện khó khăn thì trước khi triển khai trạm cân KTTTX lưu động thì nhất thiết phải có xử lý sơ qua mặt bằng, tráng trước một lớp bê tông, có thể là bê tông sica đông kết nhanh.

Các đơn vị có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, sửa chữa trạm cân ô tô điện tử vui lòng liên hệ với Công ty cân điện tử Tuệ An để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất.
Xem thêm: Hãng cân điện tử lớn nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink