slogan
can
RSS | 22/04/2019 7:40:08 CH
Cân điện tử

Được và mất khi mua cân ô tô điện tử giá rẻ

Thị trường cân ô tô điện tử đang chứng kiến sự lấn lướt của các sản phẩm cân giá rẻ. Cùng một thông số kỹ thuật nhưng cân giá rẻ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với cân chính hãng. Vậy sự khác biệt ở đây là gì? Người tiêu dùng được và mất gì khi mua các sản phẩm này?

Cân ô tô điện tử là thiết bị đòi hỏi yếu tố kỹ thuật và độ chính xác cực kỳ cao. Do phải đầu tư nhiều vào công nghệ và chất liệu cân, cân điện tử thường có mức giá đắt hơn so với các loại cân thông thường khác. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không khó để khách hàng tìm mua được một chiếc cân ô tô điện tử giá rẻ với nhiều lời quảng cáo hấp dẫn. Điều này khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn, cân giá rẻ khác gì với các sản phâm cân chính hãng và những được, mất khi mua cân điện tử giá rẻ là gì.

Cân giá rẻ tràn ngập thị trường
Cân giá rẻ tràn ngập thị trường

Theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực cân điện tử, sở dĩ cân điện tử có giá thành chênh lệch là do chất liệu khung bàn cân ô tô và loadcell. 

Giá khung bàn cân ô tô chiếm đến 1/2 giá trị của cân, trong đó giá trị sắt thép chiếm tới hơn 80%. Các loại cân ô tô điện tử giá rẻ thường thay đổi kết cấu bàn cân, sử dụng các nguyên liệu kém chất lượng hơn để hạ giá thành. Đồng thời, loadcell mà các hãng cân giá rẻ sử dụng cũng không phải loadcell chính hãng, thường không đảm bảo hết các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật. 

Khung bàn cân ô tô quyết định đến 1/2 giá trị của cân
Khung bàn cân ô tô quyết định đến 1/2 giá trị của cân

Do đó, tuổi thọ và độ bền của cân giá rẻ sẽ thấp hơn rất nhiều so với cân chính hãng và thời hạn bảo hành của các sản phẩm cân ô tô giá rẻ cũng luôn ngắn hơn các sản phẩm khác. 

Hết thời gian bảo hành, cân điện tử giá rẻ thường hay gặp trục trặc, hư hỏng. Ngoài việc mất công mất việc và tốn chi phí để sửa chữa, thay thế, khách hàng còn có nguy cơ bị tổn hao, thất thoát hàng hóa do nguy cơ xảy ra sai số trong quá trình sử dụng, do vậy tổn thất nhiều hơn cả chi phí tiết kiệm được ban đầu.

Lời khuyên của các chuyên gia là đừng chỉ quan tâm đến yếu tố giá thành. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của cân mà bạn cần phải quan tâm hơn như hãng sản xuất, đơn vị cung cấp, chế độ bảo hành. Để mua được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hợp với túi tiền, tốt nhất bạn nên nhờ chuyên gia kỹ thuật tư vấn.

Nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đầu tư mua cân điện tử
Nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi đầu tư mua cân điện tử

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink