slogan
can
RSS | 24/02/2020 2:46:06 CH
Cân điện tử

Vì sao bạn nên chọn cân bàn điện tử CAS để bán hàng

Cân bàn điện tử CAS của Hàn Quốc có độ ổn định cao, vật liệu chế tạo thuộc loại không gỉ có thể dùng trong môi trường khắc nghiệt…hiện là chiếc cân bán hàng nặng ký với cân Mettlo toledo của Mỹ tại Việt Nam.

Với bề dày hoạt động trên 27 năm, sản phẩm đã xuất khẩu ở 120 quốc gia, cân điện tử CAS CÂN ĐIỆN TỬ CAS là công ty đứng đầu Hàn Quốc về ngành sản xuất cân điện tử và các thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân, cung cấp các giải pháp cân toàn diện về cân điện tử.

>> Xem ngay tất cả các mẫu cân bàn điện tử của chúng tôi

 
Cân bàn Cas của Hàn Quốc

Cân bàn của hãng CAS có độ ổn định cao, vật liệu chế tạo thuộc loại không gỉ, có thể dùng trong ngành công nghiệp quan trọng, cần độ chính xác cao, khả năng làm việc bền bỉ trong mọi môi trường, kể cả môi trường khắc nghiệt nhất.

Hiện nay, cân bàn điện tử Cas là chiếc cân bán hàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Nó có cổng kết nối với phần mềm bán hàng để bạn không phải bận tâm về việc cân có đủ hàng không.

Phần mềm sẽ nhận được khối lượng của sản phẩm khi bạn đặt sản phẩm lên bàn cân. Từ con số này và sản phẩm bạn đang cân chương trình sẽ tự tính ra thành tiền và in hóa đơn thanh toán. Bạn có thể sự dụng hệ thống mã vạch: in vạch và quét vạch để tăng tốc thêm cho quá trình bán hàng. 

Ví dụ:

Cửa hàng của bạn bán thực phẩm. Thực phẩm có dán tem chứa mã vạch với nội dung số g/kg và mức giá. Khách mua hàng chỉ việc quét vạch tem này là bao nhiêu tiền. Nhiệm vụ phần mềm của cân điện tử là in tem mã vạch chứa thông tin khối lượng và giá tiền để bạn bóc tem và dán lên bọc thực phẩm.

Với chiếc cân bàn điện tử Cas, bạn có thể kinh doanh bất cứ mặt hàng gì. Tích hợp máy tính và cân truyền thống, cân điện tử Cas mang đến cho bạn một giải pháp bán hàng hiện đại, nhanh chóng và tuyệt đối chính xác.

>> Mua ngay cân bàn điện tử CAS tại địa chỉ này

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink