slogan
can
RSS | 28/05/2024 1:30:01 CH
Cân điện tử

Cân Điện tử 100 tấn - Hướng dẫn thiết kế trạm cân điện tử

Cân ô tô điện tử 100 tấn là loại cân chuyên dụng được đưa vào công nghiệp với mục đích chính là định lượng các loại hàng hóa, xe tải loại xe ô tô có trọng tải lớn nhất là 100 tấn. 


Từ nhu cầu sử dụng cân, các ngành công nghiệp, chế biến, nông lâm, thủy sản và các ngành luyện kim. Đây là loại cân phổ biến được nhiều người tin dùng.
Từ thực tế cho thấy những dòng cân điện tử đã có rất nhiều mẫu, chủng loại của nhiều hãng thiết kế sản xuất cân điện tử trọng tải lớn trên thế giới đã có mặt tại thị trường cân ô tô việt nam.

Để lắp đặt, thiết kế thi công trạm cân chất lượng, hoạt động ổn định đòi hỏi chủ của trạm cân phải hiểu rõ một số nguyên tắc cơ bản về hoạt động, sơ đồ của hệ thống cân.
Nhằm phổ biến kiến thức cân ô tô điện tử loại trọng tải lớn kho cân điện tử Tuệ An xin trình bày một số thiết kế, bố trí trạm cân, load cell cân của một số trạm hoạt động ổn định, chắc chắn.

Với thiết kế trạm cân ô tô điện tử 100 tấn chúng ta cần nghiên cứu chi tiết bản vẽ kỹ thuật, bố trí sắp xếp vị trí cân, trạm cân phù hợp với địa hình nơi sinh sống, giúp các phương tiện dễ dàng di chuyển lên mặt bàn cân, lưu thông dễ. 

Với thiết kế chi tiết các bạn gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trên hệ thống website để được tư vấn và giải thích chi tiết. 
Loacell là cảm biến lực được đồng bộ, bố trí tỉ lệ thuận với hệ thống bàn cân. 
Với mỗi hệ thống trạm cân, tùy thuộc vào từng yêu cầu, vốn đầu tư của khách hàng mà mỗi đơn vị cung cấp, tư vân cho quý khách hàng những thiết bị theo kèm hệ thống trạm.

Nhưng chủ yếu trong trạm cân điện tử có hệ thống theo dõi cân, màn hình led, hệ thống đèn báo , máy in … đó là những bộ phần cần thiết cơ bản của cân. 
Tại kho cân ô tô điện tử Tuệ an luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cân ô tô, lắp đặt bảo dưỡng và sửa chữa các dòng cân điện tử, cân bàn điện tử, cân móc treo điện tử. 

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink