slogan
can
RSS | 28/05/2024 1:46:40 CH
Cân điện tử

Cân ô tô điện tử 80 tấn – mặt bàn cân đặc biệt

Từ lâu thiết bị hệ thống trạm cân ô tô điện tử 80 tấn luôn được quan tâm và chú trọng trong việc lực chọn bàn cân để có thể phù hợp và đáp ứng được trọng lượng, trọng tải của xe ô tô và toàn bộ hàng hóa trên xe, không chỉ là 80 tấn mà còn có thể hơn thế nữa. 

san-xuat-ban-can-thep

Tại sao trạm cân ô tô điện tử 80 tấn lại có hệ thống mặt bàn cân, thiết bị có thể tải trọng cao hơn tải trọng có thể cân. 
Đây là hệ thống tiêu chuẩn đáp ứng 3 cấp của cục quản lý đo lường cân điện tử do nhà nước quy định, việc đảm bảo trọng tải của các loại cân điện tử, cân ô tô được chú trọng và lựa chọn trải qua nhiều thử nghiệm, nhằm đảm bảo cho các xe, hàng hóa trên xe có trọng tải lớn hơn 80 tấn dễ dàng di chuyển và dừng đỗ trên hệ thống cân mà hệ thống bàn cân, trạm cân hay các thiết bị cân không bị ảnh hưởng, hư hỏng. 
ban-can-thep

Từ thực tế cho thây việc lựa chọn cân, bàn cân điện tử của những doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, có thiết bị trạm cân đòi hỏi nhà cung cấp cần chế tạo và nhập khẩu những hãng cân chất lượng và tiêu chuẩn đáp ứng những quy định tiêu chuẩn của luật pháp ban hành và đảm bảo các chỉ số an toàn, tránh những rủi ro ngoài ý muốn. 
Tại kho cân ô tô điện tử Tuệ An đã nghiên cứu và chế tạo các loại mặt bàn cân đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể tải trọng  của hệ thống cân ô tô 80 tấn với mức cân cao hơn 100%, …. 
ban-can-thep-nhap-khau

Tùy thuộc vào từng loại cân, từng hãng cân và đặc biệt là yêu cầu lắp đặt của hệ thống trạm cân mà chúng tôi đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quý khách hàng khi sử dụng lắp đặt hệ thống bàn cân
Bàn cân được thiết kế và sản xuất trên dây truyền công nghệ cao, bàn thép có thể đáp ứng được trọng lực lên đến 200 tấn tùy thuộc vào độ dày, mỏng của hệ thống bàn cân. 
thi-cong-ban-can-be-tong

Được kết cấu gồm 2 loại bàn cân chính đó là thép nhập khẩu và bê tông cường độ cao. 
-Loại bàn cân thép được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trên thế giới, loại thép nhập khẩu có độ bền, cứng và đảm bảo không bị cong, vênh khi đưa vào sử dụng. 
-Loại bàn cân bê tông đây là loại bàn cân được chuyên gia kỹ thuật lắp đặt cân bàn tư vấn và thi công với loại bê tông cường độ cao, loại bê tông thường sử dụng trong hệ thống trạm cân là loại bê tông đúc sẵn hoặc có thể thi công bằng bê tông tươi ngay tại hệ thống trạm cân. 
đây là loại bê tông có kết cấu đặc biệt chuyên thi công các công trình trạm cân, thường sử dụng với các loại bê tông mác cao từ 500 cho đến mác 800 tùy thuộc vào trọng tải và địa hình đặt trạm cân. 
Đây là 2 loại bàn cân phổ biến và đặc biệt được sử dụng rộng trong các hệ thống trạm cân do kho cân ô tô điện tử lắp đặt cho khách hàng. 


0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink