slogan
can
RSS | 20/01/2021 4:54:42 CH
Cân điện tử

Hỏi đáp: Lắp đặt cân ô tô 80 tấn hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Tôi muốn xây dựng một trạm cân ô tô 80 tấn để phục vụ cho doanh nghiệp, vậy chi phí lắp đặt một trạm cân như thế hết bao nhiêu tiền?

Cám ơn quý khách đã quan tâm đến khocandientu.com và đặt câu hỏi thắc mắc cho chúng tôi, sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông tin cần thiết giúp quý khách có thể lắp đặt một trạm cân ô tô điện tử 80 tấn hoàn hảo.

Cũng như các loại cân ô tô 100 tấn, cân ô tô 120 tấn...thì cân ô tô 80 tấn là loại cân điện tử rất phù hợp với những xe có trọng tải nhỏ hơn, hoặc bằng 80 tấn. Chỉ cần lắp một chiếc cân điện tử 80 tấn mọi thao tác, công việc rườm rà từ cân đo đong đếm, lưu trữ sổ sách sẽ được ghi lại hết trong phần mềm quản lý cân.

>>Những mẫu cân ô tô 80 tấn bán chạy nhất tại Tuệ An Scale

Để lắp đặt một chiếc cân ô tô 80 tấn là việc không hề đơn giản, đòi hỏi chủ doanh nghiệp hoặc chủ trạm cân phải tìm hiểu thật kỹ thị trường cân ô tô điện tử hiện nay, từ giá cả, chất lượng, bảo hành cũng như dịch vụ khi lắp đặt trạm cân hoặc chăm sóc hỗ trợ khi xảy ra lỗi. 

Hỏi đáp: Lắp đặt cân ô tô 80 tấn hết bao nhiêu tiền?
Ảnh trạm cân ô tô 80 tấn do Tuệ An Scale lắp đặt

Nên mua cân ô tô 80 tấn ở đâu cho đảm bảo?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất của khách hàng khi đi mua cân, nhà phân phối cân ô tô điện tử rất nhiều, nhưng cân có đảm bảo chất lượng hay không thì họ không nắm được. Hãy tìm đến những công ty uy tín, được nhiều chủ trạm cân khác tin dùng, ngoài ra khách hàng có thể tra cứu thông tin trên internet đọc những đánh giá, nhận xét của những người dùng trước.
Tuệ An Scale là một trong những kho cân điện tử uy tín nhất Việt Nam, là đơn vị dẫn đầu về phân phối và lắp đặt tất cả các trạm cân ô tô đặc biệt là cân ô tô điện tử 80 tấn. Cân điện tử của Tuệ An hiện đang có mặt rải rác khắp các công trình của nhà nước và các tỉnh thành trên cả nước.

Lắp cân ô tô 80 tấn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí lắp đặt cân 80 tấn nhiều hay ít phụ thuộc vào loại cân cũng như các phụ kiện đi kèm trạm cân đó. Có 2 loại cân 80 tấn được dùng phổ biến là: Cân ô tô Mettler TOLEDO - USA, cân ô tô của Keli. Giá của 2 loại cân này chênh lệch cũng không lớn, tùy vào tần suất sử dụng thì khách hàng nên gọi điện liên hệ với Tuệ An Scale để được tư vấn thật kỹ lưỡng về chất lượng cũng như giá cả của mỗi loại cân. Thường thì giá của cân điện tử 80 tấn dao động trong khoảng 80 triệu đến 100 triệu.

Lắp cân ô tô của Tuệ An Scale vừa tốt vừa rẻ

- Tuệ An Scale đảm bảo tất cả các loại cân ô tô 80 tấn ở đây đều là hàng chính hãng chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đủ các thương hiệu nổi tiếng. 
- Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Tuệ An đã tiết kiệm chi phí cho hàng trăm doanh nghiệp khi đầu tư lắp trạm cân. 
- Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao luôn túc trực để tư vấn, lắp đặt, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Đảm bảo trạm cân luôn hoạt động ổn định và lâu bền.
- Chúng tôi sẵn sàng hoàn lại phí cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng không đủ tiêu chuẩn. 

>>Những thông số kỹ thuật của cân ô tô 80 tấn mà bạn chưa biết
>>Mục sở thị quy trình lắp đặt của trạm cân ô tô 120 tấn

Theo khocandientu.com

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink