slogan
can
RSS | 22/03/2019 6:14:36 CH
Cân điện tử

Khám phá ngay cách lắp đặt cân ô tô 100 tấn hoàn hảo nhất

Lắp đặt cân ô tô 100 tấn như thế nào để ít bị ảnh hưởng nhất bởi thời tiết, khắc phục được địa hình, nâng cao chất lượng hiệu quả và tuổi thọ của cân? 

Lắp cân ô tô giúp doanh nghiệp kiểm soát chính xác nhất được số cân nhập, xuất giúp việc kinh doanh được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Dưới đây là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lắp cân ô tô 100 tấn.

>> Xem ngay những mẫu cân ô tô 100 tấn bền bỉ nhất

1. Lựa chọn mức cân và kích thước cho trạm cân

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế và dự tính cho tương lai mà quý khách hàng lựa chọn mức trọng tải lớn nhất cho trạm cân, thông thường giá xây dựng và lắp đặt trạm cân không phụ thuộc nhiều vào mức cân mà thực tế phụ thuộc nhiều vào kích thước và quy cách của trạm cân (chìm hay nổi).

Khám phá ngay cách lắp đặt cân ô tô 100 tấn hoàn hảo nhất
Lựa chọn mức và kích thước cho trạm cân

Ở Việt Nam quy cách thường được áp dụng là 3×6 (m), 3×12 (m) và 3×18 (m), cùng với trọng tải thường từ 20 tấn đến 120 tấn. Đáng lưu ý là kích thước bàn cân phải phù hợp với chiều dài của xe thường xuyên cân để tránh lãng phí chi phí đầu tư và diện tích bố trí trạm cân, vì ngoài đường lên, trạm cân còn phải có đường tránh.

2. Lựa chọn quy cách kiểu cân xe tải

Để xây dựng và lắp đặt trạm cân chìm hay nổi, đảm bảo chất lượng và sử dụng lâu dài phụ thuộc rất nhiều vào địa hình, thế đất ở nơi lắp đặt. Mỗi quy cách lắp đặt đều có ưu và nhược điểm riêng.


Khám phá ngay cách lắp đặt cân ô tô 100 tấn hoàn hảo nhất
Trạm cân ô tô điện tử 100 tấn thiết kế theo kiểu nổi

Lắp đặt cân ô tô điện tử 100 tấn kiểu nổi thì bàn cân hoàn toàn nằm trên mặt đất nên vệ sinh và bảo trì khá đơn giản và nhanh chóng, chi phí xây dựng móng cân thấp hơn khá nhiều so với thiết kế chìm, nhưng lại chiếm khá nhiều diện tích để làm dốc lên bàn cân.

Bên cạnh đó, với quy cách chìm, bàn cân hoàn toàn nằm dưới lòng đất nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân, không ảnh hưởng tới mỹ quan chung của công ty, tuy nhiên chi phí xây dựng hầm cân theo kiểu chìm khá lớn, công tác dọn dẹp vệ sinh cũng phức tạp hơn do rác, bùn, đất có thể rớt xuống hầm cân, hầm cân ngập nước trong trường hợp đường ống thoát nước bị tắc và dễ bị chuột làm ổ, cắn đứt dây tín hiệu v..v

3. Lựa chọn thiết bị lắp đặt cho trạm cân xe tải

Thông thường trạm cân điện tử ngoài bàn cân còn có màn hình hiển thị trọng lượng (đầu cân), kèm theo một bộ máy tính, máy in để in ra phiếu cân, quý khách hàng có thể gắn thêm màn hình hiển thị ngoài để xem rõ trọng lượng trong trường hợp bàn cân cách xa khu vực quản lý.

Thiết bị sử dụng trong trạm cân điện tử thường có 2 loại chính là thiết bị tín hiệu số (Digital) và thiết bị tín hiệu tương tự (Analog).
Thiết bị tín hiệu số cho kết quả chuẩn xác và nhiều tính năng ưu việt hơn nhiều so với thiết bị tín hiệu tương tự. Thiết bị tín hiệu số có nhiều tính năng, đa dạng về ứng dụng, phần mềm thì giá tương đối cao, nhưng đồng thời quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn, xứng đáng với chi phí đầu tư bỏ ra.

Đây là những yếu tố cần chú ý trước khi tiến hành lắp đặt cân ô tô 100 tấn, để trạm cân ô tô hoạt động trơn chu các bạn nên tìm đến những nhà phân phối cân uy tín như Tuệ An Scale để được tư vấn kỹ càng và lắp đặt hoàn hảo nhất.

 >> Đọc thêm làm gì khi trạm cân ô tô điện tử bị ngập nước?

Theo khocandientu.com

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink