slogan
can
RSS | 23/04/2024 6:02:49 CH
Cân điện tử

Sự khác biệt của nhà cung cấp cân ô tô điện tử chuyên nghiệp

Kho cân ô tô điện tử Tuệ An là đối tác độc quyền của các hãng cân nổi tiếng số 1 trên thế giới về chất lượng và chính xác như hãng cân metter – toledo, VISHAY , ZEMIC…

hệ thống trạm cân ô tô điện tử Tuệ An lắp đặt
Chính vì là đối tác độc quyền của các hãng cân ô tô mà trong hệ thống showroom Cân ô tô điện tử Tuệ An chúng tôi luôn có giá ưu đãi, và chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn cách lắp đặt, thi công hệ thống cân, và luôn cam kết trong hệ thống cân ô tô điện tử Tuệ An giá của chúng tôi tốt nhất và có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hàng nhập khẩu và thời hạn bảo hành, bảo trì bảo dưỡng hệ thống cân luôn được chuyên gia khuyến khích.
Trạm cân ô tô điện tử 80 tấn, 100 tấn hay cả các trạm cân ô tô điện tử 120 tấn đều được cung cấp, tư vấn các trang thiết bị chuẩn và đồng bộ theo yêu cầu của quý khách hàng. 
Ví Dụ: Qúy khách hàng mua, lắp đặt hệ thống cân ô tô do hãng zemic sản xuất thì các thiết bị sẽ đồng bộ của hãng zemic, hoặc của hãng Mettler – Toledo thì các thiết bị sẽ chuẩn của hãng Mettler – Toledo. Tuyệt đối chúng tôi không cung cấp các sản phẩm hãng A, Lắp thiết bị hãng B. 
Đây là đặc điểm nổi bật của chúng tôi, ngoài chất lượng cân, sản phẩm chính hãng, chuẩn xác, thời gian bảo dưỡng, bảo hành và uy tín trách nhiệm của kho cân điện tử với khách hàng. 
Qúy khách hàng liên hệ khocandientu.com để có thông tin hữu ích nhất: 


0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink