slogan
can
RSS | 28/05/2024 2:07:07 CH
Cân điện tử

10 quy luật bất biến trong lắp đặt cân ô tô điện tử

Quy luật trong lắp đặt hệ thống cân điện tử là gì, liệu rằng trong lắp đặt cân có cần tuân theo một quy luật nào không ?
Từ năm 1990 tôi đã may mắn được làm việc trong hệ thống trạm cân ô tô điện tử và ngay lập tức tôi đã được tiếp cận với những khái niệm, thực tế các tác dụng của từng loại thiết bị trong hệ thống cân điện tử và công việc thử thách thực tế đầu tiên của tôi là sử dụng, vận hành thành thạo các thao tác điều hành hệ thống trạm cân lúc mới đầu cũng bỡ ngỡ và còn nhiều điều tôi chưa làm được, Được sự dạy bảo của Anh Chiến Cân, sau những tháng ngày làm việc và học tập từ chỗ anh tôi cũng đã có nhiều nghiên cứu và muốn phát triển hệ thống cho ngành cân điện tử của việt nam lên một tầm mới, ấp ủ hoài bão, ước mơ mãi cho đến năm 2000 tôi đã đưa chiếc cân ô tô điện tử đầu tiên nhập khẩu từ mỹ về việt nam và trong 1 tháng tôi đã lắp đặt và hoàn thành hệ thống trạm cân đầu tiên tại bãi cát sông hồng, trong khu đầm trấu gần ngay cầu vĩnh tuy.
hệ thống cân ô tô điện tử
Từ những kỷ niệm đầu tiên lắp đặt, cung cấp cân cho bản thân mình tôi đã rất thích và có nhiều điều thúc đẩy tôi thực hiện những ý tưởng cho đến hôm nay.
Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành, và 15 năm thiết kế, lắp đặt hệ thống trạm cân ô tô cho hàng trăm, nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm và trải qua những thăng trầm trong ngành cung cấp cân ô tô điện tử tôi đã đúc rút được một số kinh nghiệm lắp đặt và sử dụng cân ô tô mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn biết: 
Tôi tạm gọi nó là quy luật bất biến trong cân ô tô điện tử. 
-Quy luật 1
Trong hệ thống trạm cân ô tô điện tử cần bố trí lắp đặt hệ thống trạm cân phù hợp với khu đất mình có,( các doanh nghiệp không có nhiều diện tích tuyệt đối chỉ nên đặt hệ thống trạm cân chìm, không nên đặt những hệ thống trạm nổi tại sao lại như vậy, bạn xem tác dụng của từng loại cân mà tôi đã cập nhật). 
Trong khi thi công móng hệ thống trạm cân có hệ thống chống sét, thoát nước để đảm bảo hệ thống trạm không bị tai nạn do sét đánh. 
Và hệ thống thoát nước để đảm bảo cho các thiết bị khi lắp đặt không bị ngấm nước, ngâm trong nước quá lâu. 
Đặc biệt hệ thống trạm cân cần có thiết kế ban đầu và đảm bảo không bị lún, sụt…

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink