slogan
can
RSS | 21/04/2019 11:42:24 CH
Cân điện tử

8 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI XÂY DỰNG HỆ THỐNG TRẠM CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ

Những điều cần biết trước khi chọn hệ thống trạm cân ô tô điện tử cho doanh nghiệp. Tổng hợp các kinh nghiệm trước khi lắp đặt hệ thống trạm cân. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng trạm cân ô tô điện tử rất nhiều việc lắp đặt và quản lý hệ thống trạm cân ô tô có rất nhiều nhưng hiện nay các chủ doanh nghiệp hệ thống còn bị bao vây quanh những kiến thức sử dụng, vận hành hệ thống trạm cân kinh nghiệm khác nhau, mỗi người có một cách để vận hành, sử dụng, đặc biệt mỗi loại thiết bị, mỗi hệ thống trạm cân đều có một cách quản trị riêng, có nhiều kiến thức quản lý hệ thống khác nhau, áp dụng cho từng loại cân khác nhau, một số kiến thức có thể dùng chung, áp dụng chung được nhưng kỹ thuật sử dụng vận hành của từng hệ thống cân điện tử có sự khác biệt không giống nhau. 
hệ thống trạm cân ô tô điện tử
Chính vì thế, với tư cách là trung tâm cung cấp, phân phối thiết bị, hệ thống trạm cân điện tử đầu tiên tại Việt nam, nơi tập trung các hệ thống cân ô tô 80 tấn, trạm cân ô tô điện tử 100 tấn, và các hệ thống cân ô tô chuẩn quốc tế  120 tấn, phân phối cho nhiều doanh nghiệp, lắp đặt, hoàn thiện cho nhiều dự án Kho cân ô tô Tuệ An  sẽ tư vấn với các bạn những điều chú ý cần thiết trước khi lắp đặt hệ thống trạm cân.

Hệ thống cân sách tay điện tử

1. Nên tìm hiểu các loại cân ô tô chính, loại nào được sử dụng tốt, loại nào phù hợp với doanh nghiệp, phù hợp với quy hoạch định đặt hệ thống trạm cân. Không phải cứ lắp đặt trạm cân là có thể dùng được ngay, mà dùng thế nào cho đúng, dùng loại nào có thể mang lại hiệu quả kinh tế cho bạn. Lắp cân song mà không dùng được thì thật là thảm bại.
2. Tìm hiểu mục đích lắp đặt trạm cân để làm gì, mục đích có hệ thống trạm cân có rất nhiều loại: sử dụng cân để phục vụ cho doanh nghiệp của mình, sử dụng cân để kinh doanh …( Hiện chỉ có duy nhất tại kho cân ô tô điện tử mới hướng dẫn, tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa cân ô tô phù hợp với yêu cầu của mình) 
3. xem Video cách vận hành, sử dụng hệ thống cân ô tô điện tử, thiết kế lắp đặt hệ thống như nào là tốt nhất, hãng cân nào đáp ứng được yêu cầu của mình. Có hàng trăm nghìn video hướng dẫn rất dễ hiểu. 
4. Mục đích xây dựng hệ thống trạm cân cho doanh nghiệp – Hãy hỏi giám đốc muốn xây dựng hệ thống cân ô tô điện tử để làm gì mục đích chính là gì ? làm kinh doanh hay để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. (Nhiều bạn tưởng có hệ thống trạm cân mình làm thế nào cũng được, nhưng thực tế nếu bạn điều chỉnh cân không đúng quy chuẩn không những gây hại cho hệ thống cân mà còn mang lại tổn thất lớn cho doanh nghiệp hoặc các doanh nghiệp khác)
5. Có hệ thống trạm cân điện tử không vẫn chưa đủ, hệ thống trạm cân cần phải kết hợp với những người biết điều chỉnh, vận hành hệ thống cân điện tử đúng cách.
6. Nghiên cứu hành vi sử dụng của khách hàng, nhu cầu của doanh nghiệp trước khi lắp đặt hệ thống nếu không là bạn sẽ phí tiền đầu tư xây dựng hệ thống trạm cân.
7. Theo dõi một số hệ thống trạm cân điện tử để có thể rút kinh nghiệm, cập nhật những kiến thức thông tin hay có thể trao đổi các câu hỏi các sự cố thường gặp của trạm cân ô tô điện tử. 
8. Sau khi đọc song các bước trên bạn liên hệ ngay với kho cân ô tô điện tử uy tín bất kỳ mà bạn biết để tìm hiểu và  tư vấn thêm cho bạn kiến thức cũng như cách lựa chọn, tiêu chuẩn từng loại cân điện tử, từng hệ thống trạm, trạm cân 100 tấn thì lắp đặt thế nào…. 
Khi bạn có các bước trên lúc này bạn mới có thể quyết định chọn cho mình, doanh nghiệp một  hệ thống trạm cân để bước vào sử dụng hệ thống trạm cân hiệu quả hơn.


0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink