slogan
can
RSS | 14/06/2024 10:36:49 CH
Cân điện tử
Không thể tin nổi các nguyên nhân khiến chiếc cân điện tử bị xuống cấp

Không thể tin nổi các nguyên nhân khiến chiếc cân điện tử bị xuống cấp

1. Không chú ý ngay từ khi chọn cân.

Việc không tìm hiểu kỹ về các loại cân điện tử khi đi mua có thể sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chiếc cân khiến tuổi thọ của chúng xuống cấp không phanh. Đừng coi thường những điểm như xuất xứ cân, mức cân max, các thiết bị điện tử và kỹ thuật của cân… Bạn nên kiểm tra kỹ trước khi quyết định rinh một em cân về nhà hay cho doanh nghiệp mình. 


Cân điện tử công nghiệp


Ví dụ như khi chọn mua một chiếc cân ô tô điện tử, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cân ô tô với nhiều chọn lựa đa dạng như: cân ô tô điện tử 80 tấn, cân ô tô điện tử 100 tấn hay cân ô tô điện tử 120 tấn. Bạn phải kiểm tra kỹ kích thước bàn cân phù hợp với nhu cầu của mình.

2. Không biết cách bảo quản cân

Lý do cân bị hỏng thường do người sử dụng cân vật liệu nặng hơn mức cân max cho phép vì như vậy sẽ làm tác động tới độ chính xác của cân. Cân sau khi sử dụng nên được vệ sinh lau chùi thường xuyên. Bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra độ chính xác của cân bằng cách lấy lại thăng bằng và kiểm tra các góc của bàn cân.

Đối với cân ô tô điện tử có 2 kiểu để lắp đặt phù hợp và cân chìm và cân nổi. Cân chìm có thể lắp đặt ở các khu vực có diện tích nhỏ, tiết kiệm được không gian mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ còn các cân kiểu nổi thì tuy lắp đặt cồng kềnh hơn nhưng dễ dàng vệ sinh nên độ bền cũng cao hơn. Việc chọn cách lắp đặt sẽ ảnh hưởng đến cả việc bảo quản cân sao cho tốt và bền nhất.


Cân móc treo điện tử


3. Không được sử dụng và bảo dưỡng thường xuyên

Bạn nên thường xuyên sử dụng cân bàn điện tử 100 kgcân ô tô… vì để lâu các thiết bị này vẫn có thể xảy ra hỏng hóc, ảnh hưởng của môi trường, oxi hóa… nên dễ bị hỏng hơn. Nếu để lâu không dùng thì nên tắt các thiết bị này để tránh tốn điện cũng như chập cháy nổ, các thiết bị sử dụng pin thì nên tháo pin ra.

4. Do thời tiết

Do thời tiết Việt Nam nóng ẩm nên việc bảo quản các thiết bị cân cũng khó khăn hơn. Tốt nhất nếu có điều kiện bạn nên xây dựng hệ thống với mái che hoặc đặt trạm cân ô tô trong các nhà có mái để đảo bảo luôn được ở điều kiện tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại cân ô tô điện tử cũng như các loại cân móc treo điện tửcân móc cẩu điện tử, vui lòng liên hệ 0983 32 8822.

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink