slogan
can
RSS | 04/06/2023 12:01:07 SA
Cân điện tử
Tầm quan trọng của cân và trạm cân ô tô điện tử đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của cân và trạm cân ô tô điện tử đối với doanh nghiệp

Theo anh Minh Trung (chủ một doanh nghiệp sắt thép tại Hà Nội) cho biết anh đã chấp nhận đầu tư một trạm cân ô tô điện tử cho doanh nghiệp của mình để tránh các sai phạm khi đi trên đường về trọng tải chở. Tuy số vốn đầu tư ban đầu không phải nhỏ nhưng tính về lâu về dài thì còn hơn mỗi lần vi phạm phải nộp phạt và tinh thần lái xe lại không được tốt.

Lắp đặt cân ô tô điện tử

Cùng suy nghĩ với anh Trung, dịch vụ cân ô tô điện tử đang ngày càng trở nên quan trọng trong hoạt động của mỗi công ty, doanh nghiệp liên quan đến logistic.

Các trường hợp vi phạm về trọng tải chở trên đường không phải ít và phí cho mỗi lần vi phạm này thực sự là "chát". Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có điều kiện đầu tư một trạm cân oto điện tử cho doanh nghiệp mình, nhất là với các doanh nghiệp mà trọng tải chở không đồng đều, phải đầu tư lớn với nhiều loại cân oto điện tử với các kích thước và mức max khác nhau, tính ra chi phí lại cao hơn nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp còn khá chần chừ trong việc đầu tư trạm cân oto riêng cho doanh nghiệp mình.

Hệ thống cân ô tô điện tử

Nắm bắt được nhu cầu này của nhiều doanh nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân về trạm cân oto đã ra đời và "ăn nên làm ra". Với việc đầu tư các cân oto điện tử 80 tấn, cân oto điện tử 100 tấn, can oto điện tử 120 tấn… các doanh nghiệp kinh doanh trạm cân oto tư nhân thu được khá nhiều lợi nhuận. Mức phí cân không cao nhưng nhu cầu thì lớn nên các doanh nghiệp này cũng nhanh chóng thu lại được lợi nhuận. Các trạm cân tư nhân này cũng giúp ích rất nhiều cho các tài xế an toàn qua các trạm kiểm soát gắt gao và yên tâm chở hàng.

Giờ đây, các tài xế có thể yên tâm kiểm tra trọng tải của mình trước khi ra đường với các trạm cân tư nhân này.

Kho cân điện tử Tuệ An tự hào là đơn vị cung cấp tới gần 50% các cân oto điện tử trên thị trường hiện nay, giúp cho các doanh nghiệp an tâm về trọng tải của mình khi tham gia giao thông, đảm bảo an toàn cơ sở vật chất và an toàn giao thông.

Để được tư vấn các vấn đề về cân oto điện tử vui lòng liên hệ:
Website: khocandientu.com
Hotline: 0983.32.88.22

0983.32.88.22

Tư vấn kỹ thuật - Sửa chữa

Đặt mua thiết bị - Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Dưới dây là danh sách 1 số khách hàng tiêu biểu của Tuệ An trong một số năm gần đây
© 2012 Công ty Cổ phần Tuệ An
Share :
Trụ sở: Số 128 - Lô A4, Khu đô thị Đại Kim- Định Cộng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel:  04.37.899.888 - 0983.32.88.22

Nhà máy: Lô V5, Khu Công Nghiệp Khai Sơn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Email: Tueanscale@gmail.com

Website: Khocandientu.com  

>> Xem qua sản phẩm Cân điện tử được bán nhiều nhất tại Tuệ An.

Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink